miðvikudagur, 9. apríl 2008

Að vera metrósexúal náungi

Líf mitt er mismerkilegt. Í gær brotnaði tildæmis síminn minn í öreindir, sem varla er fréttnæmt nokkurs staðar. Morguninn eftir beið ég fyrir verslun símans, óþreyjufullur og fullur þarfar til að versla nýjan síma.

Sölumaður: Hvernig síma þarftu?
Ég: Ég þarf bara síma núna, sem passar fyrir þetta kort úr mínum síma.
Sölumaður: Þá þarftu svona síma, hann er með 3G og öllum pakkanum.
Ég: Okei, er 3G hér fyrir austan?
Sölumaður: Nei, en ef þú ferð í bæinn þá virkar það.
Ég: Okei, ég tek hann.
Sölumaður: Hann er reyndar bara til í bleiku.
Ég: Ég þarf síma núna.
Sölumaður: Ég get pantað hann frá Reykjavík, verður kominn eftir tvo daga.
Ég: Ég kaupi þennan bleika.
Sölumaður: Ertu svona metrósexúal náungi?
Ég: Nei ég er maður í brýnni þörf fyrir síma.

Nú á ég bleikan síma - og er þá væntanlega metrósexúal náungi.

57 ummæli:

Nafnlaus sagði...

HEHEHE hvaða heilvita sölumaður spyr viðskiptavin hvort hann sé svona metrósexjúal gæji?

Svo er þetta 3G algerlega flopp aldarinnar og þú átt aldrei eftir að nota það hehe

en til hamingju með metrósímann þinn

Nafnlaus sagði...

Bóndinn á Melavöllum á bleikan síma .. hehehehe

Axel Jón sagði...

Zeit zum aufgehen

Nafnlaus sagði...

Almennileggt. Nú ertu opinberlega svalari en ég. Ég á bara svartan síma. Það er leiðinlega venjulegt.

Unknown sagði...

Lán tækifæri:

Þarftu lán? Ertu áhuga á að fá hvers konar lán? Eða ertu fjárhagslega áhyggjufullur? Ertu með skuld til að borga? Við gefum lán til allra hluta heimsins. Lánvextir okkar eru 3% vegna ógildingar með samningstíma, óháð staðsetningu eða lánstrausti. Til að fá lán í dag Hafðu samband í gegnum netfangið félagsins á: clarabannyloaninvestmentplc@gmail.com : http://clarabannyloaninve.wix.com/clarabannyinvestment

ATH: Við gefum að lágmarki ($ 5.000 / €) að hámarki (500.000.000 $ / €) E.T.C. Útlán umsókn verða að vera tilgreind í Bandaríkjunum eða EURO DOLLARS og öllum öðrum kröfum sem notuð eru.

Hafa samband: clarabannyloaninvestmentplc@gmail.com : fyrir lánið þitt í dag, erum við í þjónustu þinni.

Þakka þér á meðan við bíðumst fyrir fljótleg viðbrögð þín.

Með kveðju,
Clara Banny Lán undirskrift.

SARAH WILLIAMS sagði...

Sky World lán Fyrirtæki, við gefum út lán á vexti 0f 3%. skyworldloanfirm@gmail.com
 

Góðan daginn herra / ma.

Við erum einkafyrirtæki og við bjóðum lán með lágu vexti til að ákvarða fjárhæð lánsins er á milli 100 milljónir lánaákvæða $ 1.000 dollara lán til viðskiptaþróunar: brún / viðskipti stækkun samkeppnishæfni.

Við bjóðum upp á margs konar lán

* Starfslán (tryggt og ótryggt)
* Viðskipti lán (tryggt og ótryggð)
* Samstæðu lán
  
Nei fyrirfram gjöld.

Við þökkum þér fyrir að taka tíma til að lesa þessa auglýsingu.
Fyrir frekari upplýsingar og fyrirspurnir, sendu okkur tölvupóst í dag
skyworldloanfirm@gmail.com
skyworldloanfirms@yahoo.com


Sarah Williams.

giaonhan247 sagði...

Thanks for sharing, nice post! Post really provice useful information!

Giaonhan247 chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên amazon cũng như kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật và giải đáp amazon có ship về việt nam không, mua hàng trên amazon có tính thuế không như thế nào.

Unknown sagði...

Halló

Ertu að leita að brýn lán? Ég hef góðar fréttir fyrir þig! Við bjóðum upp á lán allt frá $ 1000 til $ 100 milljónir með 3% vexti árlega. Við bjóðum upp á lán til viðskiptaþróunar, einkalán, bílalán o.fl., Hefur þú verið hafnað af bankum og öðrum fjármálastofnunum? Þú þarft að styrkja lán eða veð? Leitaðu í spurningalistanum ekki lengur eins og við erum hér til að gera allar fjárhagslegar vandræður þínar úr fortíðinni. Vinsamlegast farðu aftur til okkar, ef þú vilt, með tölvupósti okkar til að fá lán: cashloanaccess@gmail.com

Lán okkar eru vel tryggðir þar sem hámarks öryggi er forgangsverkefni okkar. Við erum staðfest, áreiðanleg, áreiðanleg, skilvirk, fljótleg og öflug.

Vinsamlegast hafðu samband við okkur með tölvupósti: cashloanaccess@gmail.com

Með kveðju
Herra Micheal Smith

Tom sagði...

Hæ, þetta er að upplýsa almenning um að herra Timothy Jeter sé einkaaðila lánveitandi sem hefur opnað fjárhagslega möguleika fyrir alla sem þarfnast fjárhagsaðstoð. Við bjóðum upp á 2% vaxtalán til einstaklinga og fyrirtækja með skýrum og skiljanlegum skilmálum. Hringdu í okkur í dag með tölvupósti til: (infocreditfinance768@gmail.com)

Tom sagði...

Hæ, þetta er að upplýsa almenning um að herra Timothy Jeter sé einkaaðila lánveitandi sem hefur opnað fjárhagslega möguleika fyrir alla sem þarfnast fjárhagsaðstoð. Við bjóðum upp á 2% vaxtalán til einstaklinga og fyrirtækja með skýrum og skiljanlegum skilmálum. Hringdu í okkur í dag með tölvupósti til: (infocreditfinance768@gmail.com)

Tom sagði...

Hæ, þetta er að upplýsa almenning um að herra Timothy Jeter sé einkaaðila lánveitandi sem hefur opnað fjárhagslega möguleika fyrir alla sem þarfnast fjárhagsaðstoð. Við bjóðum upp á 2% vaxtalán til einstaklinga og fyrirtækja með skýrum og skiljanlegum skilmálum. Hringdu í okkur í dag með tölvupósti til: (infocreditfinance768@gmail.com)

george sagði...

Fá lán í dag á lágu gengi gilda nú lán eru gefnar á genginu 2% gilda núna getur þetta aukið fyrirtæki þitt í meiri hæð. Við bjóðum upp á lán til viðskipta og persónulegs fólks, ef þú þarft lán til að hefja rekstur eða lán til að borga reikninga skaltu hafa samband við okkur (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) núna og fá lán frá fyrirtækinu okkar ... Ég skil bestu lánveitingar.

Lánstilboð.

klay thompson sagði...

Ertu viðskiptamaður eða kona? Þarftu fjármagn til að hefja eigin fyrirtæki þitt? Þarftu lán til að greiða niður skuldir þínar eða borga reikningana þína eða hefja gott fyrirtæki? Þarftu fjármagn til að fjármagna verkefnið þitt? E-mail: (trustfunds804@outlook.com) Við bjóðum upp á tryggð lánveitingar af einhverri upphæð og til einhvers hluta heimsins fyrir (einstaklinga, fyrirtæki, fasteignasala og fyrirtækja) með frábærum vöxtum okkar um 3%. Fyrir umsókn og frekari upplýsingar skaltu senda svör við eftirfarandi netfangi: {trustfunds804@outlook.com}

Mr Lola Daniel sagði...

Halló

Þarftu brýn lán til að mæta þörfum þínum? Við bjóðum upp á lán frá 2000 til 50 000 000,00, við erum áreiðanleg, öflug, fljótleg og öflug, ekki athugaðu kredit og gefðu 100% ábyrgð á erlendum lánum á þessu tímabili.

Við lánaðum einnig allan gjaldmiðilinn með 2% vexti af öllum lánum .... Ef þú hefur áhuga skaltu fara aftur til okkar með þessum tölvupósti.

Vinsamlegast farðu aftur til okkar, ef þú hefur áhuga, með eaglehomemortgage001@gmail.com
Whatsapp: +1 (512) 980-1469

Kveðja,

Frú Lola Daniel
eaglehomemortgage001@gmail.com

Nafnlaus sagði...

Halló allir þarna úti, ég vona að þú ert allt í lagi ??? Nöfnin mín eru frú Melissa Nicholas, ég kem frá Kansas, fyrir nokkrum mánuðum síðan var ég soginn í slæmt fjárhagsstöðu og ég þurfti brýn lán til að greiða reikningana mína og komast aftur á fætur mér fjárhagslega vegna núverandi fjárhagsstöðu bankans neitaði ég bankanum að gefa mér lán þannig að ég var vinstri án annarrar valkostar en að leita að ótryggðri lán á netinu, í því ferli rannsókna mínar sem ég var fórnarlamb svik og ég missti næstum $ 750 og ég var í meiri vandræðum og ég gaf næstum Upp vonir um að fá lán þar til ég fann á netinu eftir staða var sameiginlegt vitnisburður frá Mr Frank frá Charleston ríkjum sem vitnar um hvernig hann fékk $ 50.000 frá Kathy Finance Inc. eftir að hafa lesið innleggið ákvað ég að hafa samband við Kathy Finance Inc. um tölvupóstur: (kathyrichardfinance@hotmail.com) tengilið deilt í pósti, var ótryggð lánabeiðni um 350.000 $ samþykkt innan 72 klukkustunda frá beiðni minni og lánið mitt var greitt á bankareikning minn án þess að sleppa.

Ég vil tjá djúpstæð þakklæti mitt og einnig ráðleggja lánveitendur þarna úti að vera mjög vakandi vegna þess að það eru margar svindlarar þarna úti í þeim tilgangi að defrauding saklausa lántakendur, svo þú verður að vera varkár og vakandi .. fyrir þá sem þarf lán Ég mæli með Kathy Finance Inc, þú getur haft samband við fyrirtækið með tölvupósti: (kathyrichardfinance@hotmail.com)

Þakka þér fyrir að lesa vitnisburð minn, ég óska ​​þér heppni.

Þinn
Melissa Nicholas.

NORTION LOAN CONSULTANT sagði...

Góðan dag,

  Nortion Loan Consultant er hér til að tryggja að þú fáir bestu lán fyrir fyrirtæki þitt eða greiðslureikninga. Svaraðu bara nokkrum einföldum spurningum og fylgstu með skilmálunum.
  Hafðu samband við okkur núna um lán sem nemur 2,5% í öllum lánum, það er auðvelt, hratt og tryggt.

Hafðu samband

EMAIL: nortionloanconsultant@gmail.com

TELEPHONE: +17815611941

WHATSAPP: +15183806243

FACEBOOK: Nortion Lánasjóður

TWITTER: @nortionloanC

INSTAGRAM: @nortionloanconsultant

A lán viðskipti sem þú getur treyst.

loan sagði...

Ertu kaupsýslumaður / kona? Ertu fjárhagslega ruglaður eða þarfnast peninga til að setja upp fyrirtæki þitt? eða greiða reikningana þína eða hefja gott fyrirtæki? Hefur þú lágt lánshæfismat og þú átt í erfiðleikum með að fá starfsfé lán frá staðbundnum eða öðrum fjármálastofnunum og bönkum? Allt sem þú þarft að gera er að hafa samband við okkur með tölvupósti: JOYLOAN347@GMAIL.COM

loan sagði...

Halló allir ... ég vil bara segja að ég hafi fengið lán frá vel skráð og traustum lánafyrirtæki í dag og ég fékk tölvupóstinn sinn á sjónvarpsaug í morgun og ákvað að hafa samband við þá og til dýrðar guðs fékk ég bara mína lán núna, þú getur líka fengið lán frá hvaða landi sem er, hafðu samband við okkur í tölvupósti: JOYLOAN347@GMAIL.COM

Robert sagði...

Halló!

Hefur þú verið að leita að lánveitanda lánveitanda? Þarfnast þráláts láns fyrir fyrirtæki? Hefur þú verið neitað um lán frá bankanum þínum eða hvaða fjármálafyrirtæki? Ertu að leita að áreiðanlegum hætti til að fá fjármagn? Ertu að skipuleggja að hefja draumafyrirtækið þitt en enga fjármagn ennþá? Ertu að reyna að fá heimili en veit ekki hvernig á að fá nauðsynlega fjármuni? Þetta er loksins gullið tækifæri á dyraþrepinu til að fá fjármögnuð án þess að þræta og streita eins og þú ert tryggð að njóta áreiðanlegrar fjármálaþjónustu okkar. Við bjóðum upp á einkaaðila, fyrirtæki, upphaf, fjármál, viðskipta- og einkalán með mjög lágu árvexti eins lítið og 3% á einu ári til 15 ára endurgreiðslutíma og hvar sem er í heiminum. Við bjóðum upp á lán af einhverju magni. Lán okkar eru vel tryggð vegna hámarks öryggis er forgangsverkefni okkar. Ertu að missa svefn á nóttunni að hafa áhyggjur af því hvernig á að fá lánveitanda lánveitanda? Í stað þess að bíta neglurnar þínar, hafðu samband við okkur í dag með tölvupósti: fastloanaccess@gmail.com

Með kveðju,
Herra Robert Smith.

Guaranteed lánstilboð.

Baldan sagði...

Halló allir!
Ég er Eva, sem nú býr í Selfossi. Ég er ekkja í augnablikinu með tveimur börnum og ég var fastur í fjárhagsstöðu í maí og ég þurfti að endurfjármagna og borga reikningana mína. Ég reyndi að leita lána frá ýmsum lánastofnunum bæði einkaaðila og fyrirtækja en aldrei með góðum árangri og flestir bankar lækkuðu lánshæfiseinkunnina mína. En eins og Guð hefði það, var ég kynntur samvinnufélagi af guðsmanni einkaaðila lánveitanda sem gaf mér lán 70.000 evrur og í dag er eigandi fyrirtækis og krakkarnir mínir eru að gera vel í augnablikinu, ef Þú verður að hafa samband við fyrirtæki með tilvísun til að tryggja lán án trygginga, engin lánshæfiseinkunn, ekki samningsaðili með aðeins 2% vexti og betri endurgreiðsluáætlanir og áætlun, vinsamlegast hafið samband við Mr Dante Paola í tölvupósti: dantecooperativehelp@hotmail.com Hann veit ekki að ég er að gera þetta en er svo hamingjusamur núna og ég ákvað að láta fólk vita meira um hann og líka að ég vil að Guð blessi hann meira. Þú getur haft samband við hann í gegnum tölvupóstinn hans: dantecooperativehelp@hotmail.com fyrir fljótlegt spjall eða whatsapp / +35677926593

Takk
Eva

Melissa Nico sagði...

Halló allir þarna úti, ég vona að þú ert allt í lagi ??? Nöfnin mín eru frú Melissa Nicholas, ég kem frá Kansas, fyrir nokkrum mánuðum síðan var ég soginn í slæm fjárhagsstöðu og ég þurfti brýn lán til að greiða reikningana mína og komast aftur á fætur mínar fjárhagslega vegna núverandi fjárhagsstöðu bankans neitaði ég bankanum að gefa mér lán þannig að ég var vinstri án annarrar kostnaðar en að leita að ótryggðri lán á netinu, í því ferli rannsókna minnar, var ég fórnarlamb svik og ég missti næstum $ 750 og ég var í meiri vandræðum og ég gaf næstum Upp vonir um að fá lán þar til ég fann á netinu eftir staða var sameiginlegt vitnisburður frá Mr Frank frá Charleston ríkjum sem vitnar um hvernig hann fékk $ 50.000 frá Kathy Finance Inc. eftir að hafa lesið innleggið ákvað ég að hafa samband við Kathy Finance Inc. um tölvupóstur: (kathyrichardfinance@hotmail.com) tengilið deilt í pósti, var ótryggð lánabeiðni um 350.000 $ samþykkt innan 72 klukkustunda frá beiðni minni og lánið mitt var greitt á bankareikningnum án þess að sleppa.

Ég vil tjá djúpstæð þakklæti mitt og einnig ráðleggja lánveitendur þarna úti að vera mjög vakandi vegna þess að það eru margar svindlarar þarna úti í þeim tilgangi að defrauding saklausa lántakendur, svo þú verður að vera varkár og vakandi .. fyrir þá sem þarf lán Ég mæli með Kathy Finance Inc, þú getur haft samband við fyrirtækið með tölvupósti: (kathyrichardfinance@hotmail.com)

Þakka þér fyrir að lesa vitnisburð minn, ég óska ​​þér heppni.

Þinn,
Melissa Nicholas.

MARY MASON sagði...

Sky Wealth lán Fyrirtæki, við gefum út lán á vöxtum 0f 3%.

Góðan daginn herra / ma er.

Við erum einkafyrirtæki og við bjóðum upp á lán með lágum vöxtum við ákvörðun á fjárhæð lánsins er á milli 100 milljóna lánaákvæðis 1.000 evrulána til atvinnuþróunar: samkeppnishæfni brún / útrás fyrirtækja.

(Whatsapp númer: +79652625435)

Við bjóðum upp á margs konar lán

* Persónuleg lán (tryggð og ótryggð)
* Fyrirtækjalán (tryggð og ótryggð)
* Sameiningarlán

Engin forgjöld

Við þökkum þér fyrir að gefa þér tíma til að lesa þessa auglýsingu. Sendu frekari upplýsingar og fyrirspurnir til okkar í dag

skywealthloanfirm@gmail.com
skywealthloanfirm@gmail.com
skywealthloanfirm@gmail.com

Frú Mary Mason.

elodie yannick sagði...

Halló allir þarna úti, ég vona að ykkur sé allt í lagi ??? Ég heiti frú Elodie Yannick, ég kemur frá Belgíu í Liège, fyrir nokkrum vikum var ég soguð út í slæma fjárhagsstöðu og ég þurfti brýnt lán til að greiða reikningana mína og koma mér aftur á fætur fjárhagslega vegna núverandi fjárhagsstöðu bankans míns neitaði að veita mér lán þannig að ég sat ekki eftir neinum öðrum valkosti en að leita að ótryggðu láni á netinu, í vinnslu rannsóknarinnar var ég fórnarlamb svik og ég tapaði næstum 1,250 evrum og ég var í meiri vandræðum og ég nánast gaf upp vonir um að fá lán þar til ég fann netpóst sem staðan var hluti sameiginlegs vitnisburðar frú Melissa Nicholas frá Kansas-ríki sem vitnar um hvernig hún fékk 350,000.00 dollara frá Kathy Finance Inc. eftir að hafa lesið færsluna ákvað ég að hafa samband við Kathy Finance Inc. með tölvupósti: (kathyrichardfinance@hotmail.com) tengiliður sem var deilt í póstinum, ótryggðar lánsbeiðnir mínar, € 120,000.00, voru samþykktar innan 48 klukkustunda frá beiðni minni og lánvextir þeirra eru 2%. Lánið mitt var greitt inn á bankareikninginn minn án þess að nokkru sleppti.

Ég vil láta í ljós djúpt þakklæti mitt og ráðleggja einnig lánveitendum sem eru þarna úti að vera mjög vakandi vegna þess að það eru til margir svindlarar þarna úti með það eitt að markmiði að blekkja saklausa lántakendur, þannig að þið verðið að fara varlega og vaka .. fyrir þá sem þurfa lán Ég mæli með Kathy Finance Inc, þú getur haft samband við fyrirtækið með tölvupósti: (kathyrichardfinance@hotmail.com)

Þakka þér fyrir að lesa vitnisburð minn, ég óska ​​þér heppni.

Þín,
Elodie Yannick.

SPELL sagði...

Ég er einkalánveitandi sem gefur lífstímum tækifæri til lána. Þú þarft bráð lán til að greiða upp reikninginn þinn eða til að stofna nýtt fyrirtæki? Leitaðu ekki frekar þar sem við erum hér til að afla allra fjárhagsaðstoðar þinna, sem hafa slæmt lánstraust eða þurfa peninga til að greiða reikninga, til að fjárfesta í viðskiptum aðeins 2% vexti. Áhugasamir umsækjendur ættu að hafa samband við okkur með tölvupósti. með tölvupósti: Scottmcallloans@gmail.com

anna sagði...

Ég vil meta dalton af demantalánum fyrir að fá mér 4000 evrur. Ef þú þarft brýnt lán í dag forðastu að vera sviknir af fölsuðum lánveitendum og sæktu frá ósviknu lánsfyrirtæki með tölvupósti: diamondloans24@yahoo.com whatsapp: +16613814014

NORTION LOAN CONSULTANT sagði...

Góðan dag,

Fáðu skyndilán þitt á lágu hlutfalli 2,5% með NORTION LÁNARÁÐHERRA, það er Auðvelt, hratt og tryggt

SAMBANDS UPPLÝSINGAR

TÖLVupóstur: nortionloanconsultant@gmail.com

SÍMI: +17815611941 (AÐEINS TEXTI)

INSTAGRAM: Nortalán

TWITTER: @LoanNortion

LINKEDIN: Ráðgjafi vegna fósturlána

Hafðu samband við okkur núna til að fá lán með bestu áhuga

Claudia Klein sagði...

Halló og velkomin í Spotlight Global Financial Services, Ég heiti Claudia Klein, ég er lánveitandi og einnig fjármálaráðgjafi.

Vantar þig sárlega fjárhagslega styrkingu? Þarftu lán í ýmsum tilgangi? ef svar þitt er já, mun ég ráðleggja þér að hafa samband við fyrirtækið mitt í gegnum | spotlightglobalservices@gmail.com | eða sendu okkur skilaboð á WhatsApp: +4915758108767 | og hafðu lán á reikningnum þínum innan sólarhrings vegna þess að við bjóðum upp á framúrskarandi lánaþjónustu um allan heim.

Við bjóðum upp á alls konar lánaþjónustu (Persónulegt lán, viðskiptalán og margt fleira), við bjóðum bæði langtímalán og skammtímalán og einnig er hægt að taka allt að 15 milljónir evra að láni. Fyrirtækið mitt mun hjálpa þér að ná ýmsum markmiðum með fjölbreyttu úrvali lánavara.

Við vitum að það að fá lögmæt lán hefur alltaf verið mikið vandamál Fyrir einstaklinga sem eiga í fjárhagsvandræðum og þurfa lausn á því, þá eiga mjög margir í erfiðleikum með að fá hlutabréf lán frá sínum bönkum eða öðrum fjármálastofnunum vegna mikilla vaxta hlutfall, ófullnægjandi veð, hlutfall skulda af tekjum, lágt lánshæfiseinkunn eða af öðrum ástæðum.

Ekki fleiri biðtímar eða streituvaldandi bankaheimsóknir. Þjónustan okkar er í boði allan sólarhringinn - þú getur fengið lán og klárað viðskipti hvenær sem er og þú þarft.

Við bjóðum upp á 24 tíma lánaþjónustu í heimsklassa. Fyrir fyrirspurnir / spurningar? - Sendu tölvupóst á | spotlightglobalservices@gmail.com | eða sendu okkur skilaboð á WhatsApp: +4915758108767 | & fá svar á svipstundu

Þú getur auðveldlega skoðað okkur á heimasíðu okkar í gegnum: https://spotlightglobalfin.wixsite.com/financial

Fjölskylda þín, vinir og samstarfsmenn þurfa ekki að vita að þú hefur lítið af peningum, skrifaðu bara til okkar og þú færð lán.

Fjárhagslegt frelsi þitt er í þínum höndum!

Анна Стасюк sagði...

Þarftu lánstraust? persónuleg lán? viðskiptalán? veðlán? landbúnaðar- og verkefnafjármögnun? við gefum allar tegundir lána með 2% vöxtum! Tengiliðapóstur; (challotloan@gmail.com)

Brýnt lántilboð

Анна Стасюк sagði...

Þarftu lánstraust? persónuleg lán? viðskiptalán? veðlán? landbúnaðar- og verkefnafjármögnun? við gefum allar tegundir lána með 2% vöxtum! Tengiliðapóstur; (challotloan@gmail.com)

Brýnt lántilboð

Joseph sagði...Ertu að leita að láni til að stofna fyrirtæki eða til að greiða af reikningum svo að við erum hér til að hjálpa þeim sem þurfa á láni að halda með 2% vexti svo komdu aftur til okkar. Ég hlakka til uppfærslu þinnar varðandi þetta mál.Takk fyrir tíma þinn og skilning! Svo farðu aftur að Whatapps textanum okkar +27814745577

Tölvupóstur Scottmcallloans@gmail.com

Анна Стасюк sagði...

Þarftu brýnt autt hraðbankakort til að leysa fjárhagslegar þarfir þínar og ég vil bara segja heiminum frá reynslu minni af öllum. ég uppgötvaði reiðhestagaur sem heitir Mike. hann er virkilega góður í því sem hann er að gera, ég spurðist fyrir um TÓMA hraðbankakortið. ef það virkar eða jafnvel er til þá prófaði ég og bað um kortið og samþykkti skilmála þeirra. þremur dögum síðar fékk ég kortið mitt og prófaði það með næstu hraðbanka vél nálægt mér, mér til mikillar undrunar virkaði það eins og töfrabrögð. ég gat tekið út allt að $ 4000. Þetta var ótrúlegur og hamingjusamasti dagur í lífi mínu. það eru engar hraðbankavélar sem þetta TÓMA hraðbankakort GETUR EKKI komist inn í það því það hefur verið forritað með ýmsum tækjum og hugbúnaði. mér fannst þetta bara geta hjálpað okkur sem þurftum á fjármálastöðugleika að halda. Kortið hefur raunverulega breytt lífi mínu. ef þú vilt hafa samband við þá er HÉR netfangið: blankatm156@gmail.com

Nafnlaus sagði...

We Offer Private, Commercial and Personal Loans with very Minimal annual Interest Rates as Low as 3% within a 1year to 50 years repayment duration period to any part of the world. We give out loans within the range of $5,000.00US Dollars to $50,000,000.00 US Dollars.Our loans are well insured for maximum security is our priority, Are you losing sleep at nights worrying how to get a Legit Loan Lender?Are you biting your fingernails to the quick? Instead of beating yourself up,contact philip voorhees   ( Loan Services )now, Loan specialists who help stop Bad Credit History, to discover a win solution which is Our Mission.Interested Persons should contact me via  E-mail :Lender's  Name:  Mr : philipvvoorheesLender's  Email : philipvoorhees007@gmail.com  
Whatsapp: +447862073672   
Best Regards,

WILLIAMS sagði...

Brýnt lántilboð
Halló allir, ég vil þakka Mohammed Salman, sem lánar mér lán vegna læknismeðferðar á veiku barni mínu. Ég er svo ánægður að hitta Mohammed Salman, hafðu samband við hann með tölvupósti ef þú þarft brýnt lán til viðskipta eða persónulegs láns, (mohammedsalmanloanfirm999@gmail.com)

MARCUS sagði...

LÁN TÆKIFÆRI
Ert þú frumkvöðull, iðnrekandi, kaupmaður eða einhver annar einstaklingur
með fjárhagsvanda. Þú vilt stækka fyrirtækið þitt, þú vilt stofna fyrirtæki, þú hefur skuldir til að endurgreiða, þá er JAMES KELVINE Lánaþjónusta svarið við spurningum þínum, þú hefur nú eina manneskjuna sem getur hjálpað þér. Það er þessi maður, herra Wang Lee., Vinsamlegast hafðu samband við hann í gegnum netfangið hans: {jameskelvine28@gmail.com}, og þú verður fullkomlega ánægður.

LOAN OFFER sagði...

Ég er 51 árs. Viðskiptakona. Ég átti einu sinni í erfiðleikum með fjármögnun
mitt verkefni / starf. Ef það var ekki fyrir góðan vin hans sem kom mér inn
GEORGE WILLIAMS LÁNFIRMÍN þar sem ég fékk [$ 150.000] lán frá fyrirtæki hans. Þegar ég hafði samband við þá tók það aðeins 72 klukkustundir að samþykkja lánið mitt og millifæra það á bankareikninginn minn eftir að hafa fullnægt öllum þeirra
aðferðir sem ákveðnar eru í lánssamningi / reglugerðum þeirra. Jafnvel ef
þú hefur slæma lánshæfileika, þeir bjóða þér samt greiða. Ef þú
þarfnast fjárhagslegrar neyðaraðstoðar, þú getur haft samband við þá í dag til
fá lán í gegnum þetta netfang:
[georgewilliamsloanfirm333@gmail.com]

PATRICIA sagði...

My name is Patricia from united states, i am here to share testimony on how i benefited from an investment platform i never believed, i was scammed by some traders online and i lost almost all my savings, i quit participating on investment programs because the scams are too much online,months after i saw a testimony of Miguel silvia online that touched me, her experience was similar with Mine i contacted her via the comment because she also posted the profit payment proof , after talking with her and she assured me that (wilsontradeszone) is real and legit, i still had a lot of doubt because there are much of this similar comments of others, i thinked about it and i give it a try few days later and invested $850 worth of bitcoin with him ,yesterday been my withdrawal date i received my profit of $7,225.00 after they deducted there commission without stress and i am reinvesting with him i never believed him right now i had paid my necessary bills and i reinvested again thanks Mr Wilson for giving me life.. if you also had bad a experience like mine i will advise you to contact Mr Wilson on whatsapp: +27633586789 or email: wilsontradeszone@gmail.com for new investors also looking for legit cryptocurrency trader Mr Wilson is all you need

LOAN OFFER sagði...

Leitarðu að fjármunum til að greiða lánstraust og skuldir eða viðskiptalán?
{georgewilliamsloanfirm333@gmail.com}. Þá er GEORGE WILLIAMS LÁNFIRM svarið. Við bjóðum upp á allar tegundir lána, við gefum lán með útistandandi vöxtum Áhugasamir umsækjendur ættu að hafa samband í gegnum tölvupóst: [georgewilliamsloanfirm333@gmail.com]

MARCUS sagði...

Leitarðu eftir fjármunum til að greiða lánstraust og skuldir eða viðskiptalán?
{jameskelvine28@gmail.com}. Þá er James Kelvin lánafyrirtæki
svarið. Við bjóðum upp á alls konar lán, gefum lán með
útistandandi vextir Áhugasamir umsækjendur ættu að hafa samband í gegnum
Netfang: {jameskelvine28@gmail.com}

expungement lawyer sagði...

Very interesting article. Many articles I come across these days do not really provide anything that attracts others as yours, but believe me the way you interact is literally awesome I do respect that so much. I will instantly grab your rss feed to stay informed of any updates you make and as well take the advantage to share some latest information

ON HOW A FOREIGNER CAN GET A REAL DATABASE REGISTERED MALAYSIAN PASSPORT FROM THEIR IMMIGRATION INSIDERS which many are not yet informed of the new and easiest way to get a dual citizenship through this and their advantages. I will also take the advantage to ask for your permission to join our 179.3k members on TELEGRAM GROUP
to share with us your ideas or any latest update on your blog.
We are expecting you on our platform
Thank so much for giving me this great opportunity. I am called Scott

KENEDY sagði...

Leitarðu eftir fjármunum til að greiða lánstraust og skuldir eða viðskiptalán?
{georgewilliamsloanfirm333@gmail.com}. Þá er GEORGE WILLIAMS LÁNFIRM svarið. Við bjóðum upp á alls konar lán, gefum lán með útistandandi vöxtum Áhugasamir umsækjendur ættu að hafa samband í gegnum tölvupóst: georgewilliamsloanfirm333@gmail.com

PINKY sagði...

Brýnt lántilboð.
Halló allir, ég vil þakka George Williams, sem lánaði mér lán fyrir læknismeðferð sjúka barnsins míns. Ég er svo ánægð að hitta George Williams, hafðu samband við hann með tölvupósti ef þú þarft brýnt lán til viðskipta eða persónulegs láns, (georgewilliamsloanfirm333@gmail.com)

Max Bent sagði...

Halló dömur mínar og herrar, vantar ykkur fjárhagsaðstoð? Ég er Max Bent. Ég er lánveitandi og einnig fjármálaráðgjafi.

Þarftu brýn lán til að hreinsa skuldir þínar eða þarftu eiginfjárlán til að bæta viðskipti þín? Hefur þér verið hafnað af bönkum og öðrum fjármálastofnunum? Þarftu að sameina lán eða veð? Leitaðu ekki lengur þar sem við erum hér til að gera öll fjárhagsvandamál þín að liðinni tíð. Hafðu samband við okkur með tölvupósti:

oceanfmortgages@gmail.com
oceanfmortgages@gmail.com

Þetta er Ocean Finance Mortgage. Við bjóðum lán fyrir áhugasama á sanngjörnum 2%vöxtum. Sviðið er á bilinu 5.000,00 evrur að hámarki 100.000.000,00 evrur.

Loan Offer. sagði...

Þarftu neyðarlán? við bjóðum upp á lán með 2%, við bjóðum upp á skuldasamstæðu lán, viðskiptalán, einkalán, bílalán, hótellán, námslán, persónuleg lán Endurfjármögnunarlán fyrir heimili, nánari upplýsingar Tölvupóstur: (dakany.endre@gmail.com)

Brýn lántilboð.

CARLOS sagði...

Ertu að hugsa um lán? Þarftu brýn lán til að hefja eigið fyrirtæki? Ertu með skuldir? Þetta er þitt tækifæri til að láta ósk þína rætast, við veitum persónuleg lán, viðskiptalán og viðskiptalán og alls konar lán með 2% vöxtum, fyrir frekari upplýsingar hafðu samband við okkur með tölvupósti (georgewilliamsloanfirm333@gmail.com)

KENEDY sagði...

BRJÁTT LÁNTILBOÐ
Búðu til fyrirtæki þitt og auð þinn með þjónustu okkar
lánsstyrkur á bilinu $ 5.000 til $ 1.750.000. Við bjóðum upp á þetta
lán til að leyfa öllum sem eru í fjárhagsstöðu
erfitt og þeir sem vilja stofna sitt eigið fyrirtæki til að eiga hamingjusamt líf. Lán milli einstaklinga eru til svo ekki sóa tíma þínum.
sendu okkur tölvupóst í gegnum: (georgewilliamsloanfirm333@gmail.com) til að byrja.

LOAN OFFER sagði...

Halló herra / frú
Við bjóðum upp á lán frá: 10.000 til 9.500.000 € með 2%vöxtum.
Þú veist að það er bannað að taka lán.
Þú þarft að fá lán, athugaðu á hvaða sviðum við getum.
hjálpa þér:
* Fjárhagslega
* Veð
* Fjárfestingalán
* Bílalán
* Sameining skulda
* Kreditlína
* Annað veð
* Endurkaup lána
* Persónuleg lán
Þú ert að leita að verkefni og þú þarft fjármögnun, þú þarft peninga til að borga reikningana þína, peninga til að fjárfesta í fyrirtæki.
hafðu samband við okkur með tölvupósti [georgewilliamsloanfirm333@gmail.com]

MARY MASON sagði...

Sky auðlindafyrirtæki, við gefum lán á vöxtum 0f 3%.

Góðan dag herra / am am.

Við erum einkafyrirtæki og bjóðum upp á lán á lágum vöxtum til að ákvarða fjárhæð lánsins er á milli 100 milljóna lánaákvæða 1.000 evrulána til viðskiptaþróunar: samkeppnishæfni brúnar / útrásarviðskipta.

(Whatsapp númer: +79652625435)

Við bjóðum upp á margs konar lán

* Persónuleg lán (tryggð og ótryggð)
* Viðskiptalán (tryggt og ótryggt)
* Sameiningarlán

Engin fyrirframgreiðsla


Við þökkum þér fyrir að gefa þér tíma til að lesa þessa auglýsingu.
Fyrir frekari upplýsingar og fyrirspurnir, sendu tölvupóst til okkar í dag
skywealthloanfirm@gmail.com
skywealthloanfirm@gmail.com
skywealthloanfirm@gmail.com

Þú getur líka haft samband við okkur í gegnum vefsíðu fyrirtækisins: http://skywealthloanfirm.wixsite.com/webworld


Frú Mary Mason.

HUMMELS sagði...

Halló, þarftu neyðarlán til að mæta fjárhagslegum þörfum þínum? Við bjóðum upp á lán á bilinu 2.000.00 til 100.000.000.00, við erum áreiðanleg, öflug, hröð og kraftmikil, án lánshæfismats og við bjóðum upp á 100% ábyrgð á erlendum lánum á tímabilinu við þessa millifærslu. Við gáfum einnig út lán í öllum gjaldmiðlinum með 2% vöxtum fyrir öll lán og án fyrirframgreiðslna .... Ef þú hefur áhuga, hafðu samband við okkur í gegnum þennan tölvupóst. Vinsamlegast hafðu samband við okkur ef þú hefur áhuga í gegnum: {jameskelvine28@gmail.com} og þú verður fullkomlega ánægður.

LOAN OFFER sagði...

Ertu að leita að fjármagni til að borga upp inneignir og skuldir?
{georgewilliamsloanfirm333@gmail.com} Er hér til að stöðva fjárhagsvandamál þín. Við bjóðum upp á allar tegundir lána (einkalán, viðskiptalán osfrv.) Við gefum lán með 2%vöxtum. Áhugasamir umsækjendur ættu að hafa samband við okkur með tölvupósti: {georgewilliamsloanfirm333@gmail.com}
Vinsamlegast fylltu út umsóknareyðublaðið hér að neðan:
- Heilt nafn:
- Nauðsynlegt lánsfjárhæð:
- Lánstími:
- Tilgangur láns:
- Borg / land:
- Sími:
- Hvernig heyrðir þú um okkur: [georgewilliamsloanfirm333@gmail.com]

NoveltyDMVExperts sagði...

I am so delighted I found your weblog, I really found you by accident,
And would just like to say thank you for a fantastic post and a all round entertaining blog (I also love the theme/design), FAKE DRIVERS LICENSE THAT WORKS FROM THE DMV I don't have time to go through it all at the minute but I have bookmarked it and also added your RSS feeds, so when I have time I will be back to read a lot more, Please do keep up the excellent job.

Bank Instrument sagði...

My name is Mohammed Ahsan I'm a financial Consultant of a reputable firm Operating out of the United Kingdom
we provide Discrete Financial, Services for High Net Worth CEO's/Executives of Corporation & Senior Government Officials globally.
What we do is Legal & within the ambit of the law but following the Leakage of the Infamous United Kingdom
Papers & subsequent threat by the International Consortium of Investigative Journalists (ICIJ)
International Criminal Court (ICC)
Below is what my Sender can offer.
1, MT103 gpi automatic
2, MT103 wire transfer
3, MT103 TT
4, MT103/202 manual download
5, SBLC lease and Purchase

All bank instrument will be done via bank officer to bank officer, Receiver has to provide bank officer details
on DOA all brokers are welcome and guarantee of there payment after successful deal
kindly send me a message via email and WhatsApp.


Email: mohammedahsan877@gmail.com

WhatsApp- +19893413179

ben sagði...

Þarftu lán? Ertu í fjármálakreppu eða þarftu peninga til að stofna eigið fyrirtæki? Þarftu lán til að greiða niður skuldir eða borga reikninga eða hefja góða viðskiptaþjónustu? Ertu með lágt lánstraust og átt erfitt með að taka lán hjá staðbundnum bönkum og öðrum fjármálastofnunum? Hér er tækifærið þitt til að fá lán hjá samtökunum okkar. Við bjóðum einstaklingum lán í eftirfarandi tilgangi og fleira. Einkalán, útrás fyrirtækja, þjónusta og stofnun fyrirtækja, viðskipti í þjónustu, menntun, skuldaaðlögunarlán, þungir peningar. Við bjóðum lán með 2% lágum vöxtum. Hafðu samband við okkur í dag með tölvupósti: ( benleon340@gmail.com )

Jason Edward sagði...

FINANCIAL AGENT LIMITED provides a full financial planning service to both the commercial and domestic markets. At IQ FINANCE PLC we believe that financial planning is about two things: creating wealth and protecting wealth. These two objectives are at the heart of everything we do. And, as a member of FINANCIAL AGENT LIMITED Services, we give you a small-company service but with a large-company set up – the best of both worlds.
You are at liberty to engage our leased facilities into trade programs as well as in signature project(s) such as Aviation, Agriculture, Petroleum, Telecommunication, construction of Dams, Bridges and any other turnkey project(s) etc. Our terms and Conditions are reasonable.
Leasing Price : 6%+2%
Buying Price: 38%+2%

Contact us for more details on our terms and procedure of transaction.

NAME :Jason Edward
EMAIL :financialagentltd@gmail.com
SKYPE :financialagentltd@gmail.com

Loan Offer. sagði...

Halló,

Við erum með löggildingu til að bjóða upp á þessar tegundir lána Eða hvers konar eftirfarandi fjármögnun: Einkalán? Viðskiptalán? Inneign til skuldasamþjöppunar? Bæta heimili þitt? Fjárfestingarlán? Inneign í boði? Einkalán? Viðskiptalán? Samsett lán? Samstæðulán? Ef þú hefur áhuga hafðu samband við okkur:(dakany.endre@gmail.com)

Brýnt lánstilboð.

Nafnlaus sagði...

Þarftu neyðarlán til að greiða niður skuldir þínar eða hlutafjárlán til að bæta viðskipti þín? Hefur þér verið hafnað af bönkum og öðrum fjármálastofnunum? Vantar þig samþjöppun lána eða veð? Ekki leita lengra, því við erum hér til að setja öll fjárhagsvandamál þín á bak við okkur. Hafðu samband með tölvupósti: {larrybright424@gmail.com Við bjóðum upp á lán til hagsmunaaðila á sanngjörnum vöxtum, 2%. Bilið er frá 5.000.00 evrur til 100.000.000.00 evrur.

Nafnlaus sagði...

Þarftu neyðarlán til að greiða niður skuldir þínar eða hlutafjárlán til að bæta viðskipti þín? Hefur þér verið hafnað af bönkum og öðrum fjármálastofnunum? Vantar þig samþjöppun lána eða veð? Ekki leita lengra, því við erum hér til að setja öll fjárhagsvandamál þín á bak við okkur. Hafðu samband við okkur með tölvupósti: {pedrosalvador346@gmail.com} Við bjóðum upp á lán til hagsmunaaðila á sanngjörnum vöxtum, 2%. Bilið er frá 5.000.00 evrur til 100.000.000.00 evrur.

Nafnlaus sagði...

Þarftu neyðarlán til að greiða niður skuldir þínar eða hlutabréfalán til að bæta viðskipti þín? Hefur þér verið hafnað af bönkum og öðrum fjármálastofnunum? Þarftu lánstraust eða veð? Leitaðu ekki lengra, því að við erum hér til að setja öll fjárhagsleg vandamál þín á bak við okkur. Hafðu samband með tölvupósti: {Larrybright424@gmail.com Við bjóðum lán til áhugasömra aðila á hæfilegum vöxtum 2%. Sviðið er frá 5.000,00 evrum í 100.000.000,00 evrur.

Króna/EURO